Bí quyết tăng tuổi thọ cho vòi rửa chén lạnh âm tường

Vòi rửa chén lạnh âm tường là thiết bị thường xuyên được sử dụng trong gia đình. Việc sử dụng vòi không đúng cách hay không biết cách bảo quản cũng là nguyên nhân khiến vòi xuống cấp và dẫn đến hư hỏng. Vậy bạn đã thực sự biết cách bảo quản vòi rửa chén lạnh âm tường  đúng cách hay chưa? Hãy cùng tham khảo một vài mẹo hay dưới đây để giúp tăng tuổi thọ cho vòi rửa chén lạnh âm tường nhà bạn.

 

Vòi rửa chén lạnh âm tường
Vòi rửa chén lạnh âm tường

 

Luôn nhớ tắt vòi sau mỗi lần sử dụng

 

Quên tắt vòi rửa chén lạnh âm tường hay tắt vòi không kỹ để nước nhỏ giọt thường xuyên không chỉ khiến lãng phí nguồn nước, mà còn tạo môi trường nước 24/24 bên trong vòi dẫn đến tình trạng ăn mòn, làm giảm tuổi thọ của vòi.

Cho nên hãy luôn nhớ tắt vòi rửa chén lạnh âm tường, đừng quên kiểm tra vòi để giúp đảm bảo chắc chắn rằng vòi đã được tắt hẳn để giúp duy trì độ bền vòi và tiết kiệm nguồn nước.

Tại sao phải xử lý lớp vôi hóa định kỳ trong vòi nước? Trong nước chứa hàm lượng canxi cao nếu để lâu ngày sẽ dẫn đến hiện tượng vòi nước bị đóng lớp cặn, vôi. Do đó, nếu không xử lý lớp cặn vôi hóa ở trong vòi rửa chén lạnh âm tường cao cấp thường xuyên sẽ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn, lỗ xả bị biến dạng và nguy cơ hư hỏng vòi nước tăng cao.

Biện pháp tốt nhất để xử lý cặn vôi trong vòi nước là sử dụng dung dịch tẩy chất cặn vôi chuyên dụng cho vòi hoặc bạn có thể dùng dung dịch giấm trắng để xử lý.

Cách thực hiện như sau: Cho dung dịch tẩy rửa hay giấm trắng vào túi nhựa nhỏ, cột túi vào sao cho phần đầu vòi nóng lạnh được ngâm hẳn trong dung dịch trên. Trong khoảng thời gian 15 đến 30 phút mở túi nước ra và dùng bàn chải đánh răng chà vòi lại một lần và xả sạch bằng nước.

Thường xuyên “làm mới” bề mặt vòi rửa chén lạnh âm tường

Việc vệ sinh vòi giúp duy trì được độ sáng bóng của bề mặt vòi. Cách làm sạch vòi rửa chén lạnh âm tường chất lượng đơn giản mà hiệu quả nhất là sử dụng kem đánh răng hoặc chanh để xử lý.

Hãy thoa kem đánh răng hay chà lát chanh trực tiếp lên toàn bộ bề mặt vòi nước nóng lạnh. Sau đó, dùng bọt biển kỳ sạch những vết dơ bám dính trên bề mặt vòi. Cuối cùng, rửa lại vòi bằng nước sạch, bạn sẽ thấy được sự hiệu nghiệm với bề mặt vòi sáng bóng như mới.

 

Vòi rửa chén lạnh âm tường
Vòi rửa chén lạnh âm tường

 

Với những thông tin hữu ích trên đây thì việc giữ vòi rửa chén lạnh âm tường luôn sáng đẹp, bền mới, tăng tuổi thọ sử dụng hơn. Tất nhiên một điều quan trọng nhất bạn cần nên lưu tâm chính là ưu tiên chọn các loại vòi rửa chén lạnh âm tường tốt với các thương hiệu có uy tín như Dahaco để sử dụng.

Xem thêm: 3 ưu điểm sản phẩm bồn cầu đôi của Dahaco mang lại cho bạn

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại vòi rửa chén lạnh âm tường tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại dahaco.net hoặc liên hệ qua hotline: 0932778766 – 0979955220 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here