Chậu lavabo đá cuội một thiết kế táo bạo và độc đáo cho nhà tắm

Hầu hết các dòng sản phẩm lavabo hiện nay được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, chúng có mặt ở hầu hết các loại công trình. Vừa có thể hứng được nước lại vừa có thể tự thoát được nước, chậu lavabo phổ biến nhất vẫn là sứ, gốm và đặc biệt là đá cuội. Chậu lavabo đá cuội đã trở thành xu hướng cho sự lựa chọn trang bị nhà tắm ngày nay. Bài viết sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu một vài những nét đặc biệt của dòng sản phẩm này cùng với Dahaco nhé.

Đặc điểm của chậu lavabo đá cuội

Đá cuội được biết đến là đá có nhiều trong tự nhiên. Chúng có độ cứng và nhiều hình thù khác nhau. Phân bố chủ yếu ở các vị trí như sông suối, bờ biển,..Ngày nay, đá cuội được  lựa chọn để làm ra các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Một số dòng lavabo ngày nay cũng được làm từ đá cuội. Với điểm mạnh là có độ cứng và hình thù đặc biệt. Chậu lavabo đá cuội cao cấp đặc biệt được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.

 

Chậu lavabo đá cuội
Chậu lavabo đá cuội

 

Màu sắc của sản phẩm chậu lavabo đá cuội cũng khá nhiều. Từ màu vàng cát, cho đến màu xanh đám màu rêu,..Những màu sắc này gần gũi với tự nhiên. Thích hợp để bố cục trong các không gian nhà tắm. Về kích thước, chậu lavabo đá cuội có kích thước freesize. Điều này tức là kích thước của chúng không cố định. Chúng phụ thuộc vào kích thước gốc của đá cuội để làm phôi lavabo. Tuy nhiên kích thước chung của phôi đá cũng đã được tuyển chọn để không quá to hoặc quá nhỏ.

Cách kết hợp lavabo bằng đá cuội trong các không gian

Nhiều người có lẽ thắc mắc không biết kết hợp sản phẩm chậu lavabo đá cuội chất lượng  trong nhà tắm như thế nào. Thường thì các sản phẩm chậu lavabo đá cuội có kích thước và hình thù đặc biệt. Chính vì vậy, chúng bắt buộc phải đặt trên hệ thống giá đỡ lavabo, hoặc đặt trên tủ kệ lavabo. Chúng sẽ không thể gắn liền trên tường. Điều này khách hàng cần lưu ý. Việc bố trí và lựa chọn thì tùy theo tính chất không gian bên trong nhà tắm. Từ những dữ liệu ấy có thể kết hợp theo sở thích, phong thủy, tư vấn,..

 

Chậu lavabo đá cuội
Chậu lavabo đá cuội

 

Đơn vị chuyên phân phối dòng sản phẩm chậu lavabo đá cuội

Chậu lavabo đá cuội được phân phối bởi rất nhiều các đại lý trên thị trường. Dahaco là một trong số các đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối thiết bị vệ sinh. Với hệ thống cửa hàng rộng khắp của nước. Dahaco có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng gần xa. Đến với các showroom. quý khách có thể tự do lựa chọn các loại chậu lavabo đá cuội vừa ý. Ngoài ra, tại đây có các sản phẩm có liên quan như lavabo gốm, lavabo sứ, bồn tắm, bồn cầu… Và hàng trăm các thiết bị vệ sinh có mặt trong nhà tắm khác.

Xem thêm: Sự đa năng và tiện lợi của chậu rửa chén inox 1 hộc trong đời sống

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại chậu lavabo đá cuội giá rẻ tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại dahaco.net hoặc liên hệ qua hotline: 0932778766 – 0979955220 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

One thought on “Chậu lavabo đá cuội một thiết kế táo bạo và độc đáo cho nhà tắm

  1. Pingback: Dấu hiệu xuống cấp cần thay mới của bồn cầu dưới 1 triệu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here