GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU DAHACO

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu DAHACO xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng dân dụng và công nghiệp, máy nước nóng năng lượng không khí phục vụ các công trình cao cấp. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về mẫu mã, chất lượng đảm bảo. Sản phẩm nhập khẩu có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa và CQ đảm bảo.

Trên thị trường các sản phẩm chúng tôi cung cấp như: Vòi tắm hoa sen, củ sen, chậu rửa chén inox 304, chậu lavabo, bồn cầu, máy nước nóng… được nhiều đối tác và nhà thầu tin tưởng. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo cả chuyên môn và thực tế đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư. Nhiều công trình chúng tôi cung cấp sản phẩm đã được ghi nhận như: Công trình Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Vĩnh Long, Công Trình Nhà Điệp Báo Bộ Quốc Phòng, Công Trình Khách Sạn Sông Bé Bình Dương….

 

Chúng tôi hy vọng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cùng với đội ngũ chuyên gia và cố vấn kỹ thuật của công ty sẽ đem lại sự tin tưởng và lợi ích lâu dài cho Quý khách hàng!

Nếu khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU DAHACO

MST : 0315000571

VP: B11/33A Trần Đại Nghĩa, Ấp 2, Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP. HCM

Home Phone :  028 4455 8889  Hotline: 0932778766 

Website: www.dahaco.net

Thông Tin Chung
Ngày đánh giá:
Tác giả đánh giá
31star1star1stargraygray