Một vài tiêu chí chọn mua vòi sen áp lực đạt hiệu quả chất lượng

Trong thị trường cạnh tranh như hiện nay ,với hàng trăm thương hiệu, hàng ngàn loại vòi sen áp lực. Để chọn lựa được một chiếc vòi sen áp lực tốt mà bạn lại không có kiến thức thì đúng như là đi vào một ma trận. Hiểu được điều đó Dahaco sẽ giúp bạn có thêm được những kiến thức cần thiết để bạn có thể lựa chọn được một chiếc vòi sen nói riêng và những thiết bị vệ sinh khác nói chung thật ưng ý cho gia đình mình. Hãy cùng Dahaco đánh giá một số tiêu chí sau đây của sản phẩm nhé.

vòi sen áp lực
vòi sen áp lực

Chất liệu của vòi sen áp lực

Hãy chọn những loại chất liệu chắc chăn, bền đẹp và sang trọng sao cho phù hợp với không gian nhà tắm. Thông thường thị trường có 2 loại vật liệu là nhôm và nhựa trong hoặc mạ ABS. Đối với việc sử dụng nước nóng thường xuyên thì vật liệu nhôm là an toàn hơn và chắc chăn cũng sẽ bền hơn. Theo  Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hàm lượng chì phải đảm bảo ở mức dưới 0.25% là ngưỡng an toàn cho người sử dụng.

Cấu tạo của vòi sen áp lực

Đây là một vấn đề mà bạn nên quan tâm bởi lẽ nó sẽ quyết định đến chất lượng nước cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Nguồn nước hiện nay mặc dù đã qua xử lý vẫn không thể chánh khỏi việc vẫn còn cặn bẩn bám lại sau một thơi gian sử dụng. Nếu vòi sen áp lực cao cấp có một kết cấu thông minh, dễ dàng tháo rời các bộ phận thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm là mình sẽ  vệ sinh chúng theo định kỳ để đảm bảo chất lượng nước sử dụng cũng như yên tâm sử dụng chúng trong một thời gian dài

Áp lực nước và tiết diện tiếp xúc của vòi sen áp lực

Cái tên của sản phẩm đã vậy, tuy nhiên không phải cái nào cũng như cái nào. Mỗi hãng sẽ có một cấu tạo khác nhau nhưng nhìn chung trên thị trường hiện nay, vòi sen áp lực đều sử dụng công nghệ khoan laser hình phễu với hàng trăm mũi khoan. Nên chọn những thương hiệu uy tín như Dahaco để đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

vòi sen áp lực
vòi sen áp lực

Tiết diện hay còn gọi là diện tích bề mặt phun của vòi sen cũng là điều bạn cần lưu ý. Có nhiều loại vòi sen áp lực đảm bảo về mặt áp lực tuy nhiên diện tích mặt bát lại quá nhỏ, làm giảm cảm giác thoải mái khi tắm. Lời khuyên bạn hãy chọn những loại vòi sen có bề mặt to, nhiều lỗ phun và đảm bảo về áp lực nước. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn nhanh chóng tìm cho mình được một chiếc vòi sen áp lực ưng ý.

Xem thêm: Các vấn đề thường gặp ở vòi sen sử dụng lâu và cách khắc phục nó

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại vòi sen áp lực giá rẻ tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi tại dahaco.net hoặc liên hệ qua hotline: 0932778766 – 0979955220 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Paste your AdWords Remarketing code here